1
Điện thoại: 086.8765.888
Liên hệ với chúng tôi tại:
Liên hệ:
44.200.112.172 Chào mừng bạn đến với Trung tâm giống cây trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 086.8765.888

Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam chúng tôi chuyên nghiên cứu, sản xuất , kinh doanh các loại Giống cây trồng ăn quả chất lượng cao,Hiện nay chúng tôi đã và đang nghiên cứu đưa Khoa học- Kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp nhằm mục đích tạo ra các chủng loại Giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt , năng suất cao đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho bà con.

Với sứ mệnh "Mang mùa xuân đến mọi nhà", cùng cam kết "NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU" chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm cao của bà con nông dân và khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Với tiêu chí Uy Tín là Vàng Chúng tôi cam kết đưa tới tay bà con những cây giống tốt nhất,đảm bảo chất lượng, năng suất hàng đầu với giá thành tốt nhất và cung cấp đầy đủ những thông tin Sản phẩm, thị trường, Khoa học kỹ thuật về trồng trọt rất hữu ích cho nhà nông.

Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của bà con cũng như các đối tác khách hàng, Vì một nền Nông nghiệp Việt nam phát triển.

Xin chân thành cảm ơn!

Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

  • Cơ sở 1: Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam- Trâu Quỳ- Gia Lâm - TP.Hà Nội
  • Cơ sở 2: Km số 1-Phố Lu-Bảo Thắng-Lào Cai

Mọi thông tin xin mời bà con liên hệ:

  • SĐT: 086.8765.888
  • Gmail: caygiongvang@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/caygiongvang
  • Website: caygiongvang.com

Xin chân thành cảm ơn!