1
Điện thoại: 086.8765.888
Liên hệ với chúng tôi tại:
Liên hệ:
Chào mừng bạn đến với Trung tâm giống cây trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 086.8765.888
mot-so-luu-y-quan-trong-khi-tuoi-nuoc-cho-cay-trong

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TƯỚI NƯỚC CHO CÂY TRỒNG

Một cây trưởng thành có thể mất vài trăm gallon nước thông qua lá của nó vào một ngày khô hanh. Vì vậy việc tưới nước quyết định đến sự sinh trưởng, phát triển của cây trồng.

Ngày tạo: 30/05/2021

ky-thuat-trong-cay-dau-tay-tai-nha

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY DÂU TÂY TẠI NHÀ

Dâu tây là một chi thực vật hạt kín, cho quả đỏ tươi ngon, cây có thể sử dụng làm cây cảnh khiến nhiều người quan tâm ưa chuộng. Để trồng dâu tây tại nhà không hề khó khăn...

Ngày tạo: 27/03/2021

tim-hieu-ve-giong-cay-tram-den

Tìm hiểu về giống cây trám đen

Ở nước ta, cây trám đen được trồng rộng rãi ở các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ, kể cả vùng trung du và miền núi, nhất là trồng phân tán trong các vườn rừng,vườn hộ quanh nhà để lấy quả.

Ngày tạo: 27/03/2021

mua-cay-trong-den-bu-du-an-nen-trong-cay-gi-mua-o-dau

MUA CÂY TRỒNG ĐỀN BÙ DỰ ÁN NÊN TRỒNG CÂY GÌ ? MUA Ở ĐÂU?

Đất nông nghiệp nhà bạn đang nằm trong dự án và bạn muốn trồng thêm cây để được hưởng đền bù cao hơn. Tuy nhiên bạn lại phân vân không biết nên trồng cây gì để được hưởng mức đền bù cao nhất.

Ngày tạo: 27/03/2021

hieu-qua-kinh-te-khi-trong-cay-cherry-brazil

HIỆU QUẢ KINH TẾ KHI TRỒNG CÂY CHERRY BRAZIL

Cherry Brazil đã trở nên quen thuộc và là một trong những loại quả được ưa thích. Hiện nay,bà con đã mở rộng quy mô diện tích trồng. Vậy hiệu quả kinh tế của nó có cao hay không?

Ngày tạo: 17/03/2021

dat-doi-phu-hop-voi-cay-gi-va-co-loi-ich-nhu-the-nao

Đất đồi phù hợp với cây gì và có lợi ích như thế nào

Có nhiều bà con gửi nhắn tin về website hỏi: “Có thể cho biết, loại đất đồi phù hợp với loại cây gì không?”. Chúng tôi xin chia sẻ với bà con về loại đất đồi này như sau:

Ngày tạo: 20/02/2021

luu-y-khi-trong-giong-mang-cut

Lưu ý khi trồng giống măng cụt

Ở Việt Nam, trái măng cụt có giá trị kinh tế cao và có thị trường xuất khẩu lớn. Giá trị dinh dưỡng cao, nhiều người ưa thích, và được xem như là nữ hoàng của cây ăn trái nhiệt đới

Ngày tạo: 20/02/2021

cay-nho-ngon-tay-mariaue-finger-cach-trong-va-cham-soc

Cây nho ngón tay Mariaue finger - Cách trồng và chăm sóc

Với hình dáng không giống bất kì một loại nho nào nhìn thấy trước kia. Những chùm nho này có quả dài và nhọn như những ngón tay nên được gọi với cái tên nho ngón tay.

Ngày tạo: 07/01/2021

trong-giong-hong-xiem-ruot-do-co-de-khong

Trồng giống hồng xiêm ruột đỏ có dễ không

Là giống cây có nguồn gốc từ Thái Lan, cho chất lượng quả to, thơm ngon và ngọt hơn nhiều giống bản địa. Đặc biệt bạn sẽ phải thốt lên rằng “chưa bao giờ thấy loại hồng xiêm nào đẹp đến vậy”.

Ngày tạo: 07/01/2021

mang-cau-dai-khong-lo-tren-vung-dat-soi-com

Mãng cầu dai 'khổng lồ' trên vùng đất sỏi cơm

Là người tiên phong nhân giống và xây dựng thương hiệu mãng cầu dai 'khổng lồ' ở Đồng Nai, bà Nguyễn Thị Kim Mai đang độc quyền cung cấp loại cây giống đặc sản này...

Ngày tạo: 07/01/2021