1
Điện thoại: 086.8765.888
Liên hệ với chúng tôi tại:
Liên hệ:
Chào mừng bạn đến với Trung tâm giống cây trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 086.8765.888
Tên sản phẩm: Quýt Đường
Lượt xem: 665 lượt xem
Tình trạng: Còn hàng
Giá sản phẩm: 40.000 đ
Giới thiệu sản phẩm:

Quýt đường là giống quýt ngọt đang được ưa chuộng hiện nay và là giống cây dễ trồng, không kén thổ nhưỡng, thích nghi được với nhiều kiểu khí hậu ở các vùng miền của nước ta.

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Giống quýt đường – Một trong số những giống quýt có tiềm năng kinh tế tốt nhất. Nên mua giống quýt đường đầu dòng để có năng suất cao nhất cho vườn của bà con

Quýt đường là giống quýt ngọt đang được ưa chuộng hiện nay và là giống cây dễ trồng, không kén thổ nhưỡng, thích nghi được với nhiều kiểu khí hậu ở các vùng miền của nước ta.

Bài viết dưới đây của Viện Cây trồng chúng tôi sẽ gửi đến bà con nông dân một số thông tin hữu ích về giống quýt đường này. Mời bà con nông dân cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Đặc điểm của giống Quýt đường

– Nguồn gốc: Giống cây đầu dòng miền Tây Nam Bộ được đánh giá cao về năng suất, chất lượng cũng như khả năng sinh trưởng, phát triển.
– Giống thích nghi tốt với khí hậu thổ nhưỡng, khả năng chống chọi sâu bệnh hại tốt.
– Sử dụng phương pháp nhân giống theo đúng quy trình kỹ thuật như chiết cành, ghép mắt.
– Có thể trồng được quanh năm nhưng thời vụ tốt nhất là vào khoảng cuối mùa mưa (tháng 9-10 theo lịch dương) và khoảng cuối mùa khô (tháng 2-3 theo lịch dương).

– Đất trồng phải giàu chất dinh dưỡng, được cải tạo tốt, khả năng thoát nước tốt, không bị ngập úng.
– Quả có hình dáng tròn, vỏ quả khi còn non có màu xanh và đổi sang màu vàng khi chín. Vỏ mỏng, dễ bóc.
– Thịt quả có màu cam đậm, ngọt nước, nhiều tép, số lượng hạt mỗi quả từ 7-11 hạt. Cân nặng trung bình dao động từ 150-200g/quả (khoảng 5-7 quả sẽ được 1 kg).

– Có thể trồng xen canh, luân canh với một số giống cây ngắn ngày.
– Nếu chăm sóc đúng kỹ thuật thì cây sẽ cho thu hoạch vượt năng suất bình thường, mang lại nguồn lợi nhuận cao cho người trồng.

Mong rằng qua bài viết này của chúng tôi, bà con nông dân sẽ có thêm sự lựa chọn cho việc phát triển kinh tế hộ gia đình trên chính mảnh vườn của mình.

- Quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm qua:

+ SĐT: 086.8765.888
+ Gmail: caygiongvang@gmail.com
+ Website: caygiongvang.com
+ FB: https://www.facebook.com/caygiongvang

- Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, mùa màng bội thu!